vị trí hiện tại:Trang chủ > Văn hóa

fishing game online poki-Mèo có thể có nhiều chủ không?

Mèo có thể nhận ra nhiều chủ vì trong thế giới mèo không có sự phân cấp rõ ràng,èocóthểcónhiềuchủkhôfishing game online poki nên chỉ cần ai đó đối xử tốt với chúng thì chúng sẽ luôn đi theo. Mèo có tính cách rất độc lập và cảm thấy chúng có mối quan hệ bình đẳng với chủ nhân. Tuy nhiên, mèo cũng có những tình cảm nhất định với chủ và có tình cảm gia đình mạnh mẽ, điều này khiến chúng không muốn tiếp xúc với môi trường mới. Tất nhiên, con mèo mỗi lần chỉ nhận ra một người chủ, chỉ khi người chủ không tốt với nó mới nhận ra người chủ khác.

Cách huấn luyện mèo nhận biết chủ nhân

fishing game online poki-Mèo có thể có nhiều chủ không?

1. Tốt nhất nên bắt đầu nuôi mèo từ khi còn nhỏ, người trưởng thành sẽ rất khó khăn Con mèo nhận ra chủ của nó, bởi vì con mèo trưởng thành Nó vẫn có một tình cảm nhất định với chủ cũ và nó cần một người chủ mới đi cùng để thoát khỏi nỗi đau mất chủ trước khi nó có thể nhận ra chủ của mình một lần nữa. Mèo con vẫn là một tờ giấy trắng, chỉ cần chủ nhân đối xử tốt với nó, nó sẽ nhanh chóng nhận ra chủ nhân của mình.

fishing game online poki-Mèo có thể có nhiều chủ không?

2. Trong giai đoạn đầu cho ăn, tốt nhất người chủ nên cho mèo ăn vào một thời điểm cố định và trực tiếp, vì điều này có thể giúp mèo làm quen nhanh hơn với bạn. Cho mèo khi bú nhưng không dùng lực quá mạnh, nếu mèo chống cự cũng không nên ép, nếu chạm vào sẽ phản tác dụng.

fishing game online poki-Mèo có thể có nhiều chủ không?

3. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho nó, chơi đùa với nó thường xuyên, thậm chí nếu bạn có việc khác phải làm, bạn cũng có thể ôm nó thật gần để nó làm quen với mùi hương của chủ nhân.

Chia sẻ với: