vị trí hiện tại:Trang chủ > Kinh doanh

Tác hại của trò chơi điện tử-Cách nuôi mèo tai cụp bị rụng lông nặng

Phương pháp cho mèo bị rụng lông nặng:

1. Không cho mèo ăn thức ăn quá mặn. Chú ý đến độ mặn của thức ăn cho mèo. Nếu thức ăn của mèo quá mặn thì phải thay thức ăn mới. Vì mèo ăn quá nhiều muối nên chúng sẽ liên tục bị rụng lông và lông đã rụng sẽ khó mọc lại. Chủ nuôi có thể cho mèo uống lecithin,áchnuôimèotaicụpbịrụnglôngnặTác hại của trò chơi điện tử bột rong biển, v.v. Thúc đẩy sự phát triển của lông ở mèo. Phải mất khoảng 2 tháng để mèo có hiệu lực.

Tác hại của trò chơi điện tử-Cách nuôi mèo tai cụp bị rụng lông nặng

2. Thức ăn của mèo tai cụp ăn quá đơn giản, không cân đối về mặt dinh dưỡng và dễ bị rụng lông do suy dinh dưỡng. Người nuôi thường cần cho mèo ăn các loại thực phẩm khác như trái cây và rau quả, ức gà, cá và các loại thực phẩm khác có thể bổ sung vitamin và protein, đồng thời chúng cũng có thể ăn một ít bột dinh dưỡng để bổ sung các nguyên tố vi lượng.

Tác hại của trò chơi điện tử-Cách nuôi mèo tai cụp bị rụng lông nặng

3. Tần suất tốt nhất để chủ tắm cho mèo là 2-3 lần một tháng. Tắm quá thường xuyên có thể làm hỏng da của mèo. Ngoài ra, việc tắm cho mèo bằng sữa tắm của người cũng có thể làm tổn thương lông và nang lông của mèo. Chủ nên sử dụng bồn tắm cho mèo.

Tác hại của trò chơi điện tử-Cách nuôi mèo tai cụp bị rụng lông nặng

4. Chủ nuôi nên kiểm tra cơ thể mèo xem có bị nấm ngoài da và bọ ve hay không. Nếu thấy cần dùng thuốc kịp thời. Trong giai đoạn này, bạn cũng nên chú ý bổ sung dinh dưỡng, sau đó dùng lecithin để giúp mèo mọc lông đẹp.

5. Chủ nhân cũng có thể cho mèo tắm nắng nhiều hơn cũng tốt cho lông, đặc biệt trong thời kỳ thay lông có thể cho mèo ra nơi có nắng để tắm nắng đúng cách. cũng thích sự ấm áp của ánh nắng.

Nguyên nhân khiến mèo cụp tai rụng lông:

1. Dinh dưỡng không cân đối. Nếu chỉ cho mèo tai cụp ăn một loại thức ăn duy nhất sẽ dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng và rụng lông trầm trọng. Ngoài thức ăn cho mèo, mèo thường có thể ăn trái cây, rau, thịt gà, cá và các loại thực phẩm khác.

2. Nhiễm trùng các bệnh ngoài da hoặc ký sinh trùng. Nếu xác định mèo bị bệnh ngoài da hoặc ký sinh trùng thì phải nhanh chóng uống thuốc, bổ sung dinh dưỡng trong thời gian này, có thể cho mèo uống lecithin để mèo mọc lông đẹp.

3. Thức ăn chúng ta cho ăn hàng ngày tương đối mặn. Nếu hàm lượng muối trong thức ăn cho mèo tương đối cao, hãy nhớ thay đổi thức ăn cho mèo. Khi chuẩn bị thức ăn cho mèo tự làm cho mèo, hãy đảm bảo không thêm muối và không bao giờ cho mèo ăn thức ăn của người. Mèo ăn quá nhiều muối dễ bị rụng lông, lông rụng rất khó mọc lại.

Chia sẻ với: