vị trí hiện tại:Trang chủ > Ảnh

mocbai-Con quạ đỏ có nhận ra chủ nhân của nó không?

Quạ nghệ tây nhận ra chủ nhân của nó. Quạ nghệ tây rất thông minh và có chỉ số IQ của một đứa trẻ năm tuổi. Nó bắt đầu nhận ra chủ nhân của mình khi được khoảng ba tháng tuổi. Nó đòi hỏi một sự kiên nhẫn nhất định từ chủ sở hữu trước khi nó có thể nhận ra chủ sở hữu của nó. Hầu hết quạ nghệ tây đều là quạ hoang dã,ạđỏcónhậnrachủnhâncủanókhômocbai nếu muốn nuôi chúng, về cơ bản bạn cần phải mang những con quạ nghệ tây hoang dã về nhà và nuôi chúng.

Cách huấn luyện quạ đỏ nhận biết chủ nhân

mocbai-Con quạ đỏ có nhận ra chủ nhân của nó không?

1. Khi mới nuôi, cần chuẩn bị một chiếc lồng lớn hơn và chủ nhân phải tự mình cho ăn và xuất hiện trước mặt nó thường xuyên hơn để vun đắp tình cảm, để quạ đỏ nhanh chóng nhớ đến chủ nhân của nó.

mocbai-Con quạ đỏ có nhận ra chủ nhân của nó không?

2. Cho ăn thêm các loại thức ăn mà quạ Saffron thích ăn như ngô, lúa miến, lúa mì, gạo, v.v. làm thức ăn chính và thường cung cấp các dải thịt, trái cây, côn trùng, v.v. làm thức ăn bổ sung . Chỉ có con quạ ăn ngon, ngủ ngon và tâm trạng vui vẻ mới có thể nhanh chóng nhận ra chủ nhân của mình.

mocbai-Con quạ đỏ có nhận ra chủ nhân của nó không?

3. Sau khi quạ đỏ đã quen với chủ, người chủ có thể thử thả quạ ra khỏi lồng và nuôi thả rông ở nhà, đồng thời cố gắng cho quạ ăn bằng tay trước khi cho ăn, Tốt nhất bạn nên huýt sáo hoặc gọi tên nó để gây ấn tượng với nó, sau đó Bạn có thể thử dắt một con quạ đỏ thẫm đói khát ra ngoài và huýt sáo gọi nó đến ăn. Nếu thất bại, đừng nản lòng, vì nó sẽ không bay xa vì nó rất đói và sẽ tự quay về.

Chia sẻ với: