vị trí hiện tại:Trang chủ > giải trí

game đào vàng biển đông - tṛ chơi viet_Rùa búng có thể lớn tới mức nào?

Chiều dài cơ thể của rùa búng trưởng thành thường từ 30-70 cm và sự khác biệt cá thể giữa các loài rùa búng khác nhau là tương đối lớn. Nếu là rùa búng nhỏ thì kích thước của chúng sẽ nhỏ hơn,ùabúngcóthểlớntớimứcnàgame đào vàng biển đông - tṛ chơi viet chiều dài khi trưởng thành từ 30-45 cm; nếu là rùa búng lớn thì kích thước của chúng sẽ tương đối lớn hơn, ít nhất là 40 cm, thậm chí có thể thậm chí đạt tới 70 cm. Ngay cả đối với rùa búng cùng một loài, sự khác biệt về chiều dài cơ thể cũng tương đối rõ ràng, bởi vì phương pháp nhân giống cũng sẽ ảnh hưởng đến kích thước của rùa búng và tác động tương đối lớn.

Nếu muốn rùa búng nhân tạo phát triển lớn hơn, bạn cần chú ý đến phương pháp nhân giống:

game đào vàng biển đông - tṛ chơi viet_Rùa búng có thể lớn tới mức nào?

1. Không gian: Rùa búng vẫn còn tương đối lớn. Nếu muốn chúng phát triển nhanh chóng, bạn cần chọn thùng chứa đủ rộng để có nhiều không gian. Bạn cũng có thể đặt một số cây xanh vào thùng chứa để mô phỏng môi trường tự nhiên.

game đào vàng biển đông - tṛ chơi viet_Rùa búng có thể lớn tới mức nào?

2. Cho ăn: Việc cho ăn đóng vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của rùa bắt mồi. Nếu bạn muốn rùa ngot của mình lớn nhanh hơn, tốt nhất bạn nên cho nó ăn hàng ngày, ít nhất hai ngày một lần. Hơn nữa, tốt nhất nên chọn những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất.

game đào vàng biển đông - tṛ chơi viet_Rùa búng có thể lớn tới mức nào?

3. Nhiệt độ nước: Mặc dù rùa cá thích nghi tốt hơn với nhiệt độ nước nhưng nhiệt độ nước vẫn sẽ ảnh hưởng đến sự thèm ăn và do đó ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng của chúng. Vì vậy, nhiệt độ nước cần được giữ ở mức thích hợp và cố gắng giữ ở mức trên 20 độ.

4. Chất lượng nước: Giữ nước sạch cũng rất hữu ích trong việc thúc đẩy sự phát triển của rùa bắt mồi. Nước cần được thay thường xuyên, có thể dùng nước máy nhưng cần phải phơi khô trước khi sử dụng.

5. Tắm nắng: Tắm nắng đúng cách có thể thúc đẩy sự hấp thụ chất dinh dưỡng của chúng, trong đó hai chất dinh dưỡng quan trọng nhất là canxi và vitamin, có thể thúc đẩy sự phát triển của chúng. Nhưng nói chung, bạn không cần phải phơi nắng hàng ngày và thời gian không nên quá dài.

Chia sẻ với: