vị trí hiện tại:Trang chủ > Tuyển sinh

google play_Golden Retriever yêu chủ của mình

Thể hiện chú chó Golden Retriever rất yêu chủ nhân của nó:

1. Vẫy đuôi. Chú chó Golden vẫy đuôi chào mừng,êuchủcủamìgoogle play có lẽ là để lấy thức ăn trên tay bạn, nhưng quan trọng hơn là vì bạn, người nhiệt tình vì yêu.

google play_Golden Retriever yêu chủ của mình

2. Tận hưởng cảm giác chạm vào. Một trong những điều mà chó tha mồi vàng thích làm trước mặt chủ nhân thân yêu của chúng là cụp tai, nheo mắt và vui vẻ chờ đợi bạn vuốt ve trán và cơ thể chúng.

google play_Golden Retriever yêu chủ của mình

3. Tôi muốn chơi với bạn. Chó Golden Retriever thường thích ở một mình chơi lặng lẽ trong một góc, nếu vừa nhìn thấy bạn, chúng sẽ nhảy lên và sủa trước mặt bạn, thêm vài tiếng sủa rồi nhảy tới nhảy lui. làm phiền bạn Tôi chỉ nhớ bạn và hy vọng bạn có thể chơi với nó một lúc.

google play_Golden Retriever yêu chủ của mình

4. Tôi thích theo dõi bạn. Đối với nó, nếu nó yêu bạn thì có nghĩa là luôn ở bên bạn, dù nó không làm gì thì nó cũng chỉ cần nhìn bạn và cảm thấy bạn đang ở bên cạnh nó.

5. Tôi có thể hiểu được cảm giác của bạn. Khi bạn ốm, lo lắng, tức giận hay khóc lóc, Golden Retriever sẽ bình tĩnh và ở bên bạn.

6. Liếm bạn bằng lưỡi của tôi. Nếu một chú chó tha mồi vàng thích bạn, nó sẽ liếm bạn bằng lưỡi, đặc biệt là bàn tay và khuôn mặt của bạn.

Chia sẻ với: