vị trí hiện tại:Trang chủ > Ciné

game khủng long mất mạngĐầu cá đầu sư tử được ngâm nước.

Cá sư tử bị sưng tấy trên đầu có thể do bệnh do chất lượng nước kém,Đầucáđầusưtửđượcngâmnướgame khủng long mất mạng hoặc có thể do đánh nhau. Cá sau khi ngâm nước phải được xử lý kịp thời để tránh cá bị thương nặng dẫn đến tử vong.
Giải pháp xử lý cá bị ngâm trên đầu cá sư tử:
1. Giữ chúng riêng biệt
Khám phá vấn đề cá bị ngâm trên đầu đầu cá sư tử, nếu bị ngâm nước thì trước tiên phải vớt ra nuôi riêng để tránh bị cá khác cắn làm bệnh nặng thêm.
2. Khử trùng và bôi thuốc

Dùng tăm bông làm sạch vùng bị ảnh hưởng, bôi thuốc đặc trị, khử trùng bể cá và đặt vào nơi sạch sẽ. nước, nuôi trong bể cá.
3. Thay nước thường xuyên
Cũng cần tăng tần suất thay nước để duy trì chất lượng nước tốt. Thay nước một hoặc hai lần một tuần sẽ có lợi cho sức khỏe của cá sư tử
4. Bổ sung dinh dưỡng
Cũng chú ý bổ sung dinh dưỡng cho cá sư tử để tăng cường thể lực, có thể cho chúng ăn các loại thức ăn có hàm lượng đạm cao như tôm, giun, giun tròn .
5. Thường xuyên ăn nhiều bữa nhỏ
Không nên cho cá sư tử ăn quá nhiều để tránh cá ăn quá nhiều gây gánh nặng cho đường tiêu hóa. Cũng cần đề phòng nó bỏ ăn trong thời gian bị thương, khiến thức ăn tích tụ trong bể cá và ảnh hưởng đến chất lượng nước. Mỗi lần cho ăn một lượng nhỏ, có thể cho ăn nhiều lần trong ngày, sau khi cho ăn 5 phút chưa ăn hết phần nào cần kịp thời lấy ra.

game khủng long mất mạngĐầu cá đầu sư tử được ngâm nước.

Chia sẻ với: