vị trí hiện tại:Trang chủ > ĐỜI SỐNG VĂN NGHỆ

tṛ chơi dễTotoro luôn la hét vào lúc nửa đêm

Lý do khiến chinchilla luôn kêu gào vào lúc nửa đêm:

1. Có lẽ là do chinchilla gặp ác mộng. Chinchilla rất nhút nhát,ônlahétvàolúcnửađêtṛ chơi dễ khi gặp ác mộng, chúng sẽ sợ hãi và la hét.

tṛ chơi dễTotoro luôn la hét vào lúc nửa đêm

2. Có thể chinchilla đang trong giai đoạn động dục, Chinchilla sẽ động dục sau khi được 4 tháng tuổi, thông thường chinchilla sẽ động dục dễ dàng vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 và tháng 10 đến tháng 11 trong năm. Động dục thường kéo dài trong một khoảng thời gian, nếu người chăn nuôi phát hiện chinchilla kêu liên tục thì rất có thể là do động dục.

tṛ chơi dễTotoro luôn la hét vào lúc nửa đêm

3. Khi chinchilla bị bệnh, nó cũng sẽ kêu la vì quá đau đớn không thể chịu nổi, khi người chăn nuôi nhận thấy chinchilla kêu la thì có thể đo nhiệt độ cơ thể của chinchilla để xem có điều gì bất thường không, đồng thời kiểm tra xem có hiện tượng ướt đuôi không, nếu có là do bệnh tật.

tṛ chơi dễTotoro luôn la hét vào lúc nửa đêm

Giải pháp cho chinchilla luôn kêu gào lúc nửa đêm:

1. Nếu chinchilla la hét vì gặp ác mộng, người chăn nuôi có thể an ủi nó. , để chúng ngừng sủa.

2. Nếu chinchilla kêu lên vì nóng, người chăn nuôi có thể tìm bạn tình cho chinchilla, điều này có thể làm giảm số lượng tiếng kêu một cách hiệu quả.

3. Khi chinchilla kêu đau đớn, người chăn nuôi cần đưa chinchilla đến bác sĩ kịp thời, sau khi chinchilla khỏi bệnh, tiếng kêu sẽ tự nhiên ngừng phát ra.

Chia sẻ với: